SAFE

Tanong ko lang po kelan po ba safe makipag make love sa partner?! Ilan months after giving birth and need ba dapat after mo magkaregla na or habang wala ka pa mens?! And sino po dito gumagamit ng withdrawal padin after manganak nung nkipag d.o kay partner. Mejo curious po kasi. Salamat! ??

1 Reply

safe naman sya basta di lang muna pag sumasakit pa ang tahi.hirap nun..hahaha

5y ago

Withdrawal pwede po? Hirap kasi pag ung gagamit ng family planning may mga side effects kasi sya ayaw ko nun sna kaya mejo curious kung dpat ba after na magkamens mkipag d.o or habang wla pa mens. Hehe 😆😆