CS po ako

Hello mga momsh, after po ba ng 6 weeks safe po ba na makipag make love kay hubby na hindi withdrawal? Hanggang ilang months po ba na safe makipag sex kay hubby na hindi withdrawal..

2 Replies

mas maganda po kung iwithdraw ni hubby nio kc d nmn po porketd ka nireregla d ka mabubuntis ung iba akala nila d sila mabubuntis kaya ilang months pa lng c baby buntis nnmn cla...after 3 months pa kami bago nagmake love ulit... pero kun kumportable ka na mommy then go... depende pa rin nmn yan sayo...

5y ago

After 3mos po kayo pero di nman kayo nabuntis nung nkipag d.o kay hubby?

much better po kung hindi po muna ipapasok sa loob kasi may mga cases po na buntis kaagad or nasusundan kaagad kahit bagong panganak pa lang po. try to take pills po.