Malako Tyan ni Baby

TANONG KO LANG PO KASE FIRST TIME MOMMY AKO Pansin ko po kase sa 5 month old baby ko po na kahit anong dighay at utot niya malaki pa din ang tyan niya at hindi lumiliit. Nilagyan na din mo ng Manzanilla pero ganun pa din po. Malambot din po ang tyan niya. She's formula fed. UPDATE: Nakapg pacheck up na po siya at nakapag ultrasound. Meron po siyang Ascites, puro tubig po laman ng tiyan. Lahat ng organs ay normal but meron siyang namumuong fluid filled cystic structure sa may Mons Pubis niya.

Malako Tyan ni Baby
78 Replies

No offense sis, wala po ba regular monthly check up ang baby mo sa private pedia? Bakit po pinaabot sa ganyan? May sakit si baby mo mamsh