37 Weeks And 2days

Mga momsh ask ko lang malaki ba tyan ko? Madami kase nagsasabi malaki tyan ko 1st baby ko po yan due date feb 8 2020, saka mababa na po ba? Puro bata daw tyan ko? Meron po ba dito na sinasabihan na puro bata ang tyan pero na normal delivery? Please pakisagot po salamat. Pasintabi sa mga kamot ko hehe

37 Weeks And 2days
1 Reply

Ok lang yan. Iba iba nmn kasi ang mga nagbubuntis. May malaki may maliit. At mejo mataas pa yung sayo