Tanong lang mga mi normal ba gantong poops ng baby. She's 9 months old po and pure formula fed.

2 Replies

hello momi, please consult a pedia gastro immediately b4 its too late, hindi po normal ung poop ni baby, ganyan din po nangyari sa baby ko.

1w ago

Ano po findings sa baby nyo

napanuod q po sa youtube kay pediamom kapag color chalk ung poop di daw normal need daw iapacheck up sa pedia..