Tanong ko lang po

Tanong ko lang po ilang week po dapat bago po mag pacheck up ang buntis? 9weeks preggy na po ako. Pero di kopo alam kong pwede na po ba akong magpacheck up sa ob baka po kasi wala pa. #pregnancy

Tanong ko lang poGIF
17 Replies

pwede na po kasi dapat my heartbeat na po yan si baby. ako nga po 7 weeks pa lang may heartbeat na yung baby ko.

yes mommy pwedeng pwede na po ☺️ ako nung nag positive yung pt ko nag pa appointment po agad ako sa ob hehe

pede na po magpacheckup kasi ang gagawin naman sayo if ever maliit pa ay TransV Ultrasound po

Go to your OB na mi. Para mabigyan ka din ng mga prenatal vitamins mo ☺️

ako nung nalaman kong buntis ako nag pa check up na agad ako

pwede na momsh para din makatake ka na ng vitamins

pwede na po.

Related Articles