pain sa right side ng tiyan

Tanong ko lang po if may experience kayo, sumasakit kasi ung right side ng tiyan ko malapit sa may pusod, lalo na pag nahiga ako sa right side, nawawala naman sya pag nakaupo, naka higa ng left side and nakahiga ng flat.. Di namn po severe pain, parang ung ngawit na feeling po.. no bleeding, 13 weeks na po. Salamat.

3 Replies

ganun nga mi pakiramdam ko, nalaman nyo po ba ano un mi? worry kasi ako baka maka apekto kay baby, in 2 weeks pa kasi balik ko kay OB, kaya lagi din ako naka left side, par di ko ma feel ung ganun feeling..Musta namn po ikaw and baby nyo ngaun mi?