Newborn Temperature

Tanong ko lang po if anong temperature ni baby ang considered as “fever” my son is 16days old. Since 2am ang fussy niya kaya chineck ko yung temperature niya and nagrrange siya ng 37.6-37.9. Chinicheck ko yung temp niya every 30mins. Kailangan ko na po ba siyang dalhin sa pedia niya? Malakas naman siya uminom ng milk and mas madalas yung demand niya now for milk. Nainform ko na din naman na yung pedia niya via sms wala nga lang sagot. TIA

1 Reply

may lagnat na sya mommy, 36°C ang normal ng mga babies.. ganyang mag 38°C na sya, pa check up mo na... maganda nga yun na malakas pa rin sya dumede.. pero need mo na sya idala sa pedia for check up