Temperature

Ask ko lang po .kung anong normal temperature ng baby? yung 37.3°c is normal lang po for 3 weeks old baby?

Temperature
17 Replies

Normal pa po yan pero baka po naiinitan si baby. Magdagdag na lang po kayo ng ventilation or wag na balutin si baby masyado.

init lang po katawan nya.. d pa po lagnat yan kaya dont worry pero monitor nyo pa rin po...

Wag mo cya balutan masyado mami dapat ung tamang damit lang kc mainit ang panahon ngayon e

yes po normal..same with normal temp din po ng adult :)

37.8 pataas ang may lagnat na.. Normal p yan sis 37.3

36.5 to 37.5 is normal sabi ni pedia 😊

Normal. Pero parang mejo yellowish po si baby?

5y ago

i agree yellowish po ung baby nyo

normal po. 37.8 lagnat na po.

37.6 po pataas is lagnat.

36.5-37.5 normal po yan..