Nan sensitive HW to Nan optipro Two

Tanong ko lang po.. From nan sensitive HW nagreseta na si Doc na ilipat na sa Nan optipro si baby.. Pero 2days na kc watery pupu niya parang nagtatae na. then nagask ako kung pwede pa ibalik sa sensitive HW sabi ibalik ko na uli.. Ok lang po ba ung nan sensitive e ibigay hanggang 1yr old na or ndi po.. To be honest after mahospital ng baby ko dahil sa allergy sa milk natatakot na ko magtry ng iba.. Kaya lng worried rin nmn ako kung ok lng ung nan sensitive HW na maging milk niya hanggang 1yr old.. Pls enlighten me.. Thank you

1 Reply

mii kung ano mas tingin mong hingang si baby mo sundin mo. kmi man pinalilipat non ng Nestogen dahil maganda daw yon. pero nag stay ako sa bonna pero nag pang 6-12months ako bonnamil diko sya sinunod 😅 okay naman kesa mag tae at sumakit tiyan hehe