why?

bakit ganon po? after ko itake ung mga vitamins, sinusuka ko talaga, ayoko po uminom ng gamot, nasasayang lang kasi sinusuka ko, ok lang po ba yun na wag na lang uminom?

1 Reply

Dapat kase after meal, wag yung snack lang ang laman ng tiyan mo lalo empty na tiyan, kelangan mo pa naman mga vitamins na yan for your baby and para narin sayo mismo, pero kung wala parin siguro pa prescribed ka ng iba sa OB mo kasi kelangan mo talaga mgtake ng vitamins on your condition.

5y ago

salamat po pero ang gnagawa ko na lang po ung powder dun sa capsule hinahalo ko na lang sa mga ininom ko, pwede na po kaya yun?