pwede ba sa Cs ang manok?

Pwede ba kumain ng manok ang CS?

8 Replies

light food muna.... veggies if possible para hindi constipated and malambot poops.... pag heal n yong sugat pwde na siguro yong mga meat.... mahirap kasing magbanyo ng matagal pag may tahi pa....

Nung ako wala naman binawal na pagkain sakin.. sbi kasi nila bwal ung malansa dahil sa sugat.. wag lang ung mga pagkain na nakakatigas ng poopoo para dinka constipated.. ang sakit kasi pag umiire ka..

Sabi wag daw muna mapa normal or cs kasi malansa daw. Di daw matutuyo sugat

Yes momy but not too much.. light food muna 🤗❣️

Ano po ba ang pwedeng kainin sa CS na mommy?

Bakit naman hindi? Lahat pwede

4y ago

CS din ako. Wala naman binawal yung OB ko nun na food. Basta eat fiber rich food lang daw and more fluids. And always wear your binder para hindi bumuka yung tahi. No known allergies naman ako kaya no problem with chicken. I ate everything pero in moderstion para hindi ma constipate.

Fiber rich foods po muna

Panabong ba?