Paninigas ng tiyan

Tanong ko lang po bakit naninigas tiyan ko dato dati pag naninigas po saglit lang kagabi ang tagal im 37 weeks and 4 days pregnant po ngayon. Sign po ba na malapit na ako manganak

5 Replies

sis dipende po yan kung Ikaw ay ina aswang Kasi naranasan kna Ren po yan na Mensan pag kagabe iba Ang pag ka tigas ng tyan ko pero naabot pa ng 30 second or higit pa kc Sabi ng iba kapag malapit. nang manganak halos Gabi Gabi Ang pag huhuni ng ibat ibang tinig ng mga ibon pero hindi lang Basta Basta ibon Yun at kapag naninigas Ang tyan baka isapa yan sa nalalamigan k or Yung baby m kc saakin dipende...kc ako 28 weeks and 4 days na ang baby bump k