Paninigas ng tiyan

Tanong ko lang po bakit naninigas tiyan ko dato dati pag naninigas po saglit lang kagabi ang tagal im 37 weeks and 4 days pregnant po ngayon. Sign po ba na malapit na ako manganak

5 Replies

Inform mo si OB mo mii at monitor mo gaano kadalas paninigas at gaano ka severe pwede kasi manganganak ka na or pwede din false labor pa. Mag relax lang po muna kayo.. Anyway anytime naman pwede ka na manganak early fullterm na si baby.. Ganyan 37weeks ko nalabas ang baby ko

2y ago

may ganyan na dn po lumabas now morning pero konti lang