Baby

hi. tanong ko lang po, anong magandang diaper para po sa newborn? thanks po

23 Replies

Yung iba depende ata saan mas hiyang sa skin ni baby, pero naka try ako ng huggies nung una kaso nagka rashes yung baby ko kaya nagpalit kami ng diaper to pampers hanggang ngayon pampers pa din gamit. One month na baby ko so far hindi naman na sya nagka rashes ulit.

Nagtry ako ng huggies kaso ang liit kaya nagleleak tska ang bilis mapuno tapos nagrarashes baby ko kaya lumipat akong pampers, matagal mapuno tska malaki yung sa pwetan kaya hindi nagleleak.

5y ago

Kaya nga, kaya din nagkakarashes baby ko nun kasi ang bilis nya mapuno, hindi naaabsorb yung wetness kaya nabababad sa ihi si baby. Mas mura kesa sa pampers kaso mas madaming beses naman magpapalit kaya ganun din. Hahahaha.

Sabi nila okay daw mamy poko. Un binili ko dahil madami ako nabasang magandang review. Still waiting pa sa paglabas ni baby ☺️

pampers premium mganda po s baby ndi ngkakarashes then dry feeling c baby

ginamit namin mamy poko. pero madalas hiyangan din amg diaper. 😊

Hi there! For me its EQ 🤗

Pampers for new born.

Quality and budget wise EQ dry.

huggies po ung bgong labas na kla

drypers qbang ng sale s shoppee