patanggal sa pusod

normal po ba na dumugo pag patanggal na pusod 9 days old po si baby. salamag po sa sasagot

patanggal sa pusod
18 Replies

yung sa baby ko po may konting laman na mamasa masa din nilinisan ko lang po paligid ng alcohol every time po na mag dadiaper change siya ayun one week lang po wala na yung clamp po. then pagkatanggal napo ng clamp everytime na liliguan ko siya didikitan ko po belly patch ng tinybuds para sure na di mababasa pa rin kasi fresh pa yung loob niyan.

As per my baby's pedia, hindi yan dugo dumi yan. Linisin lang ng alcohol, mawawala na yan. Natakot nga rin ako, as in dumudugo lalo na kapag umiiyak. Dahan dahan pa ko sa paglilinis gamit bulak at alcohol. Tapos nung pinapedia ko, talagang pinahid niya ng madiin.. Ayun tanggal na yung natuyong dugo o dumi

Sa baby ko po di namn nadugo and advice na pedia cotton na may alcohol pag pinunasan dapat ung meron daw po talagang makukuha na dirt kaht kunti lang para di po ma infect

normal lang yan...yung baby ko ganyan din,di pa kasi magaling yan kaya nagdudugo,linisan mo lang sya everyday...

no!!! d normal po.. dapat pag natanggal po is dry yung pusod.. pa check up niyo agad para d ma infect..

normal lang po, basta sis pagka tanggal ng pusod nya bigkisan mo lang sya para di luwa ang pusod 😊

dpat wlang blood, bka nainfect Yung area mas mgndang ipatsek sa pedia pra mas sure na ok si baby...

Naku Mamsh Hindi po normal.. Mas mabuti po atang ipacheck niyo nalang sa Pedia, baka po nainfect.

not normal parang nasangi o pilit pagtangaal nyan momsh . consult na po agad kawawa si baby

nung natanggal pusod ng baby ko kusa syang nalaglag pero di dumugo pusod ng baby ko