Hi mga mommy

Tanong ko lang po ano po magandang sabon sa newborn baby ? ☺

60 Replies

Gamit ko po mommy aveeno tska enfant. Ung aveeno walang scent, pero ung enfant amoy shea butter hehe salitan ko sila gnagamit sa lo ko

ginamit ko po lactacyd :) okay naman gamitin momsh, magandang brand cetaphil, dove baby, mustela, aveeno, sanosan

Lactacyd po para sakin.. since nagkababy ako, yun ang gamit ko. Pang 3 baby ko na. Ok naman sa balat😀

i use cethapil sa pangatlong anak ko at sa bunso ko lactacyd baby bath. hiyangan lang kasi minsan

Lactacyd po for babies kc po sensitive po skin nila. Proven & tested na po..

Cetaphil before sa baby ko. Dove naman ngayong medyo malaki na sya.

Lactacyd po lalo na pag namamalat ang baby

I'm using Mustela Gentle Cleansing Gel😊

Lactacyd mamsh, yan gamit ng baby ko

Mustela binili namin ng hubby ko..