babys dandruff?

Tanong ko lang po ano po kaya itong nasa ulo ng baby ko? para syang dandruff kung sa matanda sobrang irita si baby dahil jan tas nanlalagas rin buhok nya. ano po kaya pinagmulan nito? at ano pwede gwin para mawala

babys dandruff?
15 Replies

Normal po na nalalagas ang buhok nila. Ganyan din sa baby ko parang may dandruff. Bago nyo po sya paliguan. Maglagay po kayo sa cotton ng oil ipahid nyo po para lumambot. At may cream na ilalagay.

5y ago

ano pong cream ang nilalagay nyo? okay lang po na cetaohil lotion dn po ang ilagay sa ulo?