babys dandruff?

Tanong ko lang po ano po kaya itong nasa ulo ng baby ko? para syang dandruff kung sa matanda sobrang irita si baby dahil jan tas nanlalagas rin buhok nya. ano po kaya pinagmulan nito? at ano pwede gwin para mawala

babys dandruff?
15 Replies

it's normal sis ganyan din baby ng sister ko nung 1-3 months then nawala din cetaphil lang gamit niya minsan nga tinatanggal pa ng mama niya pero pinag bawalan baka mag sugat kaya hinayaan lang kusang nawala

Normal po na nalalagas ang buhok nila. Ganyan din sa baby ko parang may dandruff. Bago nyo po sya paliguan. Maglagay po kayo sa cotton ng oil ipahid nyo po para lumambot. At may cream na ilalagay.

5y ago

ano pong cream ang nilalagay nyo? okay lang po na cetaohil lotion dn po ang ilagay sa ulo?

Natural lang yan sis. Cradle cap po yan. Kusa naman mawawala yan. At natural din sa baby ang maglagas ng lanugo hair. No need to be worry 😊

may ganyan c baby nilalagyan ko baby oil bgo maligo tapos.pag p8npliguan kinukuskos po namin ng bimpo na may shampoo. nttanggap nman po sya

cradle cap po yan and lahat na babies meron ganyan. punasan nyu po ng oil bgo mligo si baby tpos dahan2 nyu po isuklay

cradle cap yan mommy...ibabad mo lang ng baby oil before maligo then suklayin mo para matanggal...but dont scrape

Normal lng yan sis wag mo pipiliting tanggalin .punasan mo lng ng baby oil yan matatanggal din yan .

cradle cap.. pahiran mo mamsh ng oil bago maligo.. tapos suyurin mo po ng dahan dahan..

5y ago

wag masyado madami na oil mamsh..

Lagyn mo lng ng langis ng niyog pagkatapos maligo..kusa matatanggal yan

ganyan din sa baby ko.. nasa likuran naman sa kanya banda