Accuracy

Hi. Tanong ko lang po. Accurate po ba yung details ng ultrasound? Nung una as per consultation yung due date ko is dapat today April 17, 2020 pero i did my ultrasound last April 14, 2020. Compare sa unang result late ng 1 week yung kuha ng ultrasound na latest. Sabi late due ko daw is April 25. Okay lang po ba yung ganun?

1 Reply

Ganun din po ung mga ultrasound ko iba iba dates ng edd, paliwanag naman ni OB pwede kasi manganak ng 2 weeks before or after ng edd pero ang sinusunod namin ay ung sa first na ultrasound ko.. 1week before ng edd nung first ultrasound nanganak naku