SSS MATBEN

Tanong ko lang po, 2018 po ako nakapag file ng sss voluntary din pero diko nahulugan eversince, tapos mag 6 months na ako preggy due date ko this coming June, pwede pa kaya ako makapag file ng Mat1 or kahit yung Mat2 kung hahabulin ko yung hulog ko kahit sa pinaka max contri starting this month? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Better tawag na lang kayo sa SSS hotline. Ako kasi August ang due. Pwede ko pa bayaran yung jan to mar 2020. Nag voluntary na din kasi ako. Yung MAT2 ata para lang sa mga employed.