pills

Hello! Tanong ko lang po, 1yr and 6mos na po akong umiinom ng pills, dalaga at wala pa po akong anak, gusto ko na po sanang itigil pag inom ko ng pills dahil gusto na po namin magka baby. Last contact ko po sa bf ko nung March 10 pa po. Tanong ko po is pwede ko na po bang istop yung pag inom ng pills kahit turning 2mos palang po nakakalipas after po ng pagtalik? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Kung nag-ttry kayo magka-baby itgil mo lang, wala namang timing. In my case, nag pills din ako for years tapos nung tinigil ko nabuntis ako kaagad. 🙂

4y ago

Thank you po ❤