Tanong lang po

Tanong ko lang po , pwede pa gumamit Ng pills kahit hindi pag nag kakaroon Ng anak? At paano kapag mahigot 2 yrs nang gumagamit tapos after Menstruation after 1 week pinasok nya po kahit hndi pa naka inom Ng pills

1 Reply

kung hindi ka preggy sis pwedeng pwede uminom ng pills para iwas buntis hehe. Dun nmn po sa may 2yrs na nagtatake kung after mens nya then 1 week after sila nag do then sa loob pinutok mabubuntis sya kung hindi sya nagtake ng pills after ng mens nya. Once po kc na d na nagtatake ng pills mas malaki yung chance na mabuntis agad.