Pag Gamit ng Pills

Hello po!! Pag nag pi-Pills po ba kayo, Everyday pag Inom nyo?? Wala po kayo Pahinga na Araw?? Thank You!!

4 Replies

Hi Mommy, depende po sa iinuming pills. Meron kasing pills na dire-diretso, meron namang walang rest yung pag-inom. Kaya very important po na magpacheck muna sa OB at magpareseta ng tamang contraceptive para sa inyo at maturuan rin kayo paano gamitin yun ng tama. 😊

hayss pag pills everyday yan iniinom pero tandaan mo walang 100% na contraceptives kundi wag ka makipag sex.

💙

.