Dumi ni Baby

Mga mommies, normal po ba yung ganitong dumi ni baby? 1month and 3weeks na po si baby ko. May pula na parang sipon pupu nya. Nagaalala na ako eh. Sana po may magreply. Formula po si baby.

Dumi ni Baby
8 Replies

pacheckup po agad kau mamsh.. ung anak q dati nagkaron ganyan sa pupu, ok nman result nya s mga test.. nadede pala sakin, kasi dumugo po nipples q. praying for ur baby🙏

Instead na maghintay ka ng sagot dito, dalhin mo na sa ospital ang anak mo. di ka ba nababahala na may dugo na yung dumi ng anak mo?

Hi mommy! Ang normal na poop medyo yellowish na parang mustard. Pero kung may dugo, ipacheck mo agad sa pedia ang baby mo.

pa check up niyo po mommy.. baby po kasi di makapagsalita kung anong masakit,better na pa check up agad..

Ano po naging result sa poopoo ni Bby na ganyan mama?

hindi po normal kasi parang may blood

kmusta Po si baby

Check up na po