Pakisagot po salamat

Tanong ko lang po 10wks preg po ako tapos 2nd check up ko sabi ni doc 7wks pa daw. may ganun po ba? Possible na magkamali?

2 Replies

Nagpatransv na po ba kayo? Si OB kasi nagbabase sa LMP pero may tendency na mali kasi sabi ni OB ko, from LMP magbibilang pa ng 2 weeks bago maging fertile.

2y ago

ay ganun po ba..kaya nga siguru

Basta po ang legit na weeks dyan ay ang LMP mo mami

2y ago

oo nga po..tanda ko pa kasi LMP ko peru parang spot2 nlang kasi yun hanggang 3 days tapos yung 1st check up ko base my LMP sabi niya 7wks na tapos pag balik ko sabi niya ay nagkamali pala tayo nga count 7wks pa pala daw baby ko.delayed lng daw kasi ako nun..