Hello po gd evening po tanong konlang po kung positive po ba cya I'm 7week and 6days pregnant

#pakisagot po Kasi po nag pa check up ako kanina kasi nag spoting ako din pina ultrasound ni doc .wla cyang makita kaya sabi niya mag pt ako ulit tapos yan po niyong resulta ng pt ko .dipa nakita ni doc niyong bago kung pt kasi sa bahay po ako nag pt pero sabi niya i send ko lng daw sa messenger pero hindi pa niya nakita ..kaya dito nalng po ako nag tanong

Hello po gd evening po tanong konlang po kung positive po ba cya I'm 7week and 6days pregnant
2 Replies

Same po ng sakin mi 6 weeks pero wala parin pongakita. Pray lang po tayo mo 🙏

2mo ago

multivitamins+iron (levefer)

positive po

2mo ago

pero but wla pa pong makita sa ultrasound