Gayuma tanggal

Hi tanong ko lang nakakapag patanggal gayuma ba ang mga manghihilot? meron kasi kami kamag anak na parang nagayuma ng taong naninira samin eh. thanks

1 Reply

Uso pb gayuma sis

5y ago

Feeling ko lang uso pa sa mga taong may binabalak na hindi maganda like gustong makuha lahat at maging tama sa paningin nung makapangyarihan. kahit sa iba eh nang aapak na ng tao, magpa awa lang sya sa makapagyarihan ok na lahat. Sya na kakampi hahaha