gayuma

paano gumawa ng gayuma

38 Replies

Kuha ka ng serpentina , babad mo for 15 days pag bilog buwan dasalan mo, tapos lagyan mo ng bawang at luya. Dasalan mo habang nasa tapat ng litrato nya, kuha ka ng kandilang pula sindihan mo at sunugin mo dun ang buhok mo. Ihalo mo lahat sa isang bote. Tapos kumuha ka ng dahon ng makahiya para mahiya ka naman

para saan mamsh?? Sa fb may mga pages ng wiccans and pagans po. Or search po kayo sa playstore may mga book of witch crafts po doon... Yung problema lang eh yung mga bagay na kelangan ewan ko kung meron online... Medyo mahirap hirap po yung ingredients na kekelanganin mo.

Maligo po kayo, magdeodorant, magbihis ng mabango at bagong plantsang damit, magpabango pero wag yung masyadong matapang, mag-ayos ng itsura at ng ugali.

Matthew 6:33 KJV 33 But seek ye first the kingdom of God, and his righteousness; and all these things shall be added unto you.

Hahaha pakain mo nalang sa kanya panty mo sis 😂✌️ HAHA Kung mahal ka talaga nyan di ka iiwan nyan!

Hala bakit po? Mas maganda po kung love kayo nung tao. Wag niyo po daanin sa gayuma 😱

Hahaa my nabasa ako dati yung regla daw isasaw sa iinumin ng gagayumahin mo..

Haha I think you are out of your mind 😂😂 sounds crazy 😜 tsk !

😂😂 Siguro po lutuan mo ng masarap. At daanin sa ganda. Hehe

hnd mo po kailngn gayumahin kng tlgang mahal ka mahal ka....