mens after delivery

Tanong ko lang momshies, 4 mos na si baby. 1 month after ko manganak via cs, nawala na yung pagdurugo. At 2 months, nagkaroon ako ng menstruation. 3 months hindi po ako dinatnan hanggang ngayon po. Mixed feeding po si baby. Nagpapump pa rin naman po ako ng breastmilk at breastfeed sa gabi. Possible to get pregnant po ba or normal lang po yun at babalik din sa regular mens soon? Please need your advise po.

2 Replies

same case tayo mi sakin namn po almost 1 month bago nawala ang pagdurugo ko at ning 4 months c baby dinatnan ako at ngayun 5 na siya hindi na ako dinatnan hanggamg ngayun full bf po ako

sbi skn ni ob ko, safe 6 mos. postpartum if exclusive breastfeeding daw. not sure lng po ako sa mixed bf.

1y ago

same case po kmi mi kaso ang sa akin lang full bf ako