Philheath

tanong ko lang mo mga mommies... last 2016-march 2018 po ako buwan2 nagbabayad ng philheath ko.. nov. 2019 po EDD ko.. makaka avail kaya ako ng benifits ko sa philheath? o. kailangan ko talaga mag contribute and if kailangan ilang months ang kailangan kung bayaran? tha ks po sa makakasagot.

1 Reply

Kelangan po atlest 6 months updated n hulog peo try nyo po mg inquire sa philhealth kc active member nman po kau.

5y ago

thank you mommy ☺️