Hi po. Ask ko lang po sana kung pwede pong ipadede kay baby, kapag nanigas yung suso. Safe po ba ito

Hi po.
Ask ko lang po sana kung pwede pong ipadede kay baby, kapag nanigas yung suso. Safe po ba ito
14 Replies

Grabe ung smile naman ng baby na yan un una kong napansin e hindi ung concern mo mamshie🥰 much better nga po mamshie na pa latch nyo kay baby para ma ilabas ang milk. Pwede din po I warm compress at i massage u g breast u mamshie🙂

3y ago

Ur always welcome mamshie🙂hug and kisses kay baby❤️

yes po..warm compress mo din po muna momsh and wash of course..pwede kasing kaya naninigas dahil di niya nadededehan..mas delikado po pag di latch ni bebe mo.momsh kasi mas maninigas siya

yes po. ipa dede mo yan Mommy kc kapag di naubos laman ikaw po ang mahihirapan. Ako po ganyan, kunting sagi lang maiiyak ka sa sakit or ipump mo po

3y ago

thankyou momshie❣️☺️

yes po. para mailabas ang gatas. bago ipadede kay baby, lagyan ng warm compress at massage ang breast, pwede din ihand express an gatas

Maraming Salamat po mga momshies☺️ Ngayon alam ko na po❣️ Thankyou po ulit and Godbless🥰

yes po...mas mababawasan ung pagtigas ng breast ntin dhil marami nang gatas..at nkakaginhawa

yes po mamsh pwedeng pwede. ganyan din ako.laging naninigas dede sa sobrang dami ng supply.

yan po ang solution sis. kaya nanigas yan kasi full na need iempty or idede ni baby.

kya naninigas momsh kc puno na ng gatas..kya need tlaga ipa latch kay baby

Yes mommy. Para po mommy pa latch mo si baby para di na manigas.