38c° okay lang ba? Sa bf mom

Goodday .. ask ko lang po nilaganat po ksi ako 38c° sobrang full ng breast ko.. sobrang sakit nya sa right side .. okay lang ba na ipadede ko yon o wag na muna??.. please help me 😔#1stimemom #theasianparentph #firstbaby #advicepls

2 Replies

warm bath and pump k Po.. bka maging mastitis sis. ok lng din ipadede para mabawasan Yung milk.. no issue sa lagnat, safe mag bteastfeed kahit my lagnat

pwede naman magpadede. if feeling heavy ang breast, warm compress massage ang breast and hand express ang milk.