Baby vaccine

Tanong ko lang mahal ba talaga ang vaccine ni baby binigyan kasi kami ng quotation ng pedia and ang mahal for 3 vaccine na iinject sa kanya.

2 Replies

Yes po mommy.. Pricey po talaga mga vaccine sa mga private clinics.. Since branded po yung mga gamit nila na gamot.. Unlike po sa mga binibigay po health center.. Same lang din naman po pero generic po gamit nila kaya libre😊 atsaka pipila po kayo mommy.. Since marami din pong bata na magpapavaccine😊

Depende po sa vaccine. Kme po ang ginawa namin and advise din ng pedia, kunin namin yung mga available sa center yung wala sa pedia na.😊