placenta

Hi tanong ko lang low placenta kc ako..19weeks pregnant..anu dapat gawin para tumaas ang placenta??

2 Replies

Bed rest lang momsh saka iwasan magbuhat ng mabibigat. Ung sakin low lying din nung 20 weeks pero ngaung 30 weeks na, high lying na. Wag masyado pakapagod saka kalma ka lang. Tataas din yan.

3y ago

hello po nag spotting po ba kayo nun?

Mag bed rest ka sis tapos wag masyado mag gagalaw jan sa bahy nyo like pagllba or pag Bbuhat tapos bago ka Matulog mag lagay ka dn nang unan sa. Pwetan mo