Low laying placenta

Mam ano dapat Gawin low laying placenta ako, ano dapat Gawin para tumaas inunan ko? 21weeks

Low laying placenta
1 Reply

nababago po yan ganyan din sakin nung unang ultrasound 21 weeks something din breech position ni baby ko hanggang sa tumaas din sya.. wag ka lang po mastress think positive lang.. saka wag ka lang muna magpapakapagod.. kase lowlying pa ih.. ginagawa ko naglalagay ako ng unan sa bandang pwet.. kase yun sabi nila para daw tumaas. pero nababago pa yan sis