puson

tanong ko lang kung sino yung nakakaranas ng paunti unting sakit sa bandang puson habang nag bubuntis ? normal o okay lang kaya yun ? kasi ako start palang ng pag bubuntis ko sumasakit sakit na puson ko nung lumalaki na tiyan ko nawala nmn pero ngayon 29weeks nko medyo nakakaramdam ako ulit . di kaya dahil sa mababa lang yun matres ko ?

1 Reply

Magpa check po kayo sa ob, ganyan din po then pina urinalysis po ako, mataas po Pus cells ko. May UTI

5y ago

pero wala nmn problema sa pag ihi ko eh .