6weeks preggy

tanong ko lang po mga nakaraang araw po kse nahilig ako sa malamig and sumasakit yung tyan ko minsan yung puson ko nmn pero nawawala nmn normal po ba yun sa pag bubuntis? 6 weeks preggy po ako salamat po sa mga sasagot?

2 Replies

Usual po na nakakaranas ng minor cramps sa puson. Better din po na relay niyo sa OB niyo po symptomps na nararamdam niyo po, para po sure. Lalo na po kung di na tolerable ung pagsakit.

Normal po. Ok lang po uminom malamig. Ako nga everyday tlga d pwde d malamig super init kasi ngayon.

Related Articles