just asking

Tanong ko lang kung pwede pa bang umangkas ng motor 6 months na yung tyan.

18 Replies

33 weeks po nag dridrive padin ng motor angkas anak ko with matching groceries or anything na bitbit 😁

Delikado na momsh matatag kana at si baby, sa trike po siguro pwede pa pero yung motor risky po momsh.

Much better po na iwasan nyo na po sumakay sa motor momsh para mas ka at lalo na c baby 😊😊

Pwede naman po kung di ka maselan at kubg malapit lang ang pupuntahan. At doble ingat po.

Depende po yan sa inyo kung nyo pa umangkas at comfortable pa kau sumakay ng motor

Sis pag single its a big No. Matatagtag ka without enough protection and control.

Pde naman basta Maingat lang. Ako hanggang kabuwanan ko nasakay ako sa motor

big no momsh... Iwas aksidente po wag na kayo sumakay... Delikado si baby

Pwedi nmn bsta nka sideview ka po at.. Ingat lng.

Aq mula umpisa hnngng mag leave sumsakay pdin ako