weeks

Tanong ko lang kung ano susundan ko. Kase Last mens ko Feb.13-16 tapos nag Makelove kami ni hubby ng mar.03 tapos di na ako nagkadalaw ng Mar.14 hangga ngayon .. nag P.T ako positive. Ano susundin kong weeks ni baby. yung end ng menstration ko or yung makelove namin ni hubby ?

2 Replies

Check with your Oby po and ultrasound. kadalasan sa OBY ibabase nila sa last menstruation. sa Ultrasound naman po accurate number ng days na nabuo si baby. plus and minus 2 weeks po sasabihin sa estimate na panganganak

pa consult ka na po kasi positive ka sa pt. then si ob n po magsasabi ilang days or weeks ka na preggy