Injectable

Tanong ko lang kung ano ano mga side effects ng injectable? Plano ko sana magpainject sa family planning ko. May nabasa kasi ako sa kabilang group totoo bang grabe daw yung mga katawan ng mga nagpa inject? No offense sana. Salamat po sa sagot😊

2 Replies

yes merong side effect ung iba. personal exp ng workmate ko, minanas sya smula nung nginjectable sya. tumaba sya pero dpende nman yan sa reaction ng body ng tao

Injectable din aku dati . pero nd nmn akutumaba Depende sa pg tanggap ng katawan mu.po yan

4y ago

Ano na po ang tinatake nyong family planning ngayon?