Hilo po mga mamshi .

Tanong ko lang kong sino sa inyo na nakaranas ng tolad ng baby ko na palagi na my ubo.nag umpisa ung obo nya 2 buwan palang sya hangang ngaun 2 years na xya, pabalik2x na kami sa hospital at sa pidia nya ang dami na take na antibiotic. Mawala saglit tapos mga ilang days,week or month ubo naman.ano dapat gawn?

2 Replies

Kamusta po ba ang paligid nio? Dapat malinis, hindi mausok, walang naninigarilyo at kung ano ano. Mahina pa kasi resistensya ng mga bata eh. Wag sila i-expose muna sa labas kung ganyan na mahina at sakitin. Pakainin din ng masustansyang pagkain at painumin ng gatas na pang mga bata talaga. Mas mahal magkasakit.