asking for advice worried mom here

Hello mga momies..ask ko lang po hindi po ba dilikado magpa bunot ng ngipin ang 2 years old and 7 months na baby?kasi yung baby ko last month namaga ung mouth nya pina check up ko xya sa pedia nya binigyan aku ng antibiotic kasi nkita din na may uti xya nilagnat din cya.mga 3 days nag hilom na po ang pamamga ng mouth nya after take antibiotic. Mga weeks after may tumobo na puti sa front teeth niya sa gums .pabalik2x yun.after 3weeks nawala ang puti tapos ngayon bumalik na naman. Peru hindi naman nasasakitan ng ipin baby ko.. Pumunta aku sa dentist ngayon sabi nya need na daw ipa bunot kasi baka mag complicate pag hindi nabunot.. at sabi kasi ng relatives ko di pa daw pwdi pa bunot nga ipin pag 2 years old pa . Worried na po aku ng sobra. Di ko po alam ano maging disisyon ko. Please naman po pa tulong ko ano ang best ..salamat po meron po ba dito same case ko po? Salamat po sa mga sagot moms

2 Replies

Try mo kaya mag pa second opinion sa ibang dentist po.2yrs old pa lang yan di pa naman permanent yan natanong mo ba kung ano yunh puti na yun baka panibagong ngipin ulit na tutubo

5y ago

Salamat po maam

Dentist know what to do :)

5y ago

Okay mo maam salamat .. try ko nlng po pa check sa ibang dentist..