gatas

Hi, tanong ko lang kelan ba tamang paglabas ng gatas? 35weeks preggy nko ngayon sa 2nd baby ko. Wala parin pumapatak na gatas. Pero yung sa 1st baby ko 7mos palang meron na pumapatak, pero 3mos lang ako nagpadede sakanya hininto ko na. Epekto kaya yon, kaya wala pa lumalabas na gatas saken ngayon sa 2nd baby ko? Worry ako, baka wala lumabas na gatas saken ?

1 Reply

hnd po ksi pare parehas mommy talaga.. like sa akin po.. after ko manganak wala pa tlg pero pnpasuck ko lang sa baby ko... after 3days dun n din meron n lmabas

5y ago

After 3days pa? Pero okay naman si baby mo, kahit 3days pa nalabas gatas mo? Di sya nag iiyak dahil wala sya madede pa?