konting gatas

Wala po ganung gatas na lumalabas saken sa unang baby ko.mga 1wik mahigit lang cguro ko ng pa breast feed kc nabibitin c baby kaya ngfomula nlng kmi..possible kaya ngaung nxt panganganak ko ganun parin? panu kaya magkaron ng gatas..ung kagaya ng s iba na sumisirit pa..#pleasehelp

1 Reply

while waiting sa new baby, you can learn more about breastfeeding by reading and watching topics about it. para if maencounter mo ang hurdles during breastfeeding, may idea ka na what to do.

3y ago

thank you