Is it early pregnancy

Hi mga mommies! I had miscarriage almost 3 months ago. July 25 2021. Complete miscarriage na sya. Polysistic ovaries pa rin ako. Simula July 24 to August 2nd week may bleeding ako. Then Sept 3 I had unprotected sex with my partner but I had my period by Sept 9, to 14. 5days. Tapos may unprotected sex ulit by Sept. 20. Nag spotting ako ng Sept 22. Akala ko may period nako pero one day lang sya. Then Oct. 9 we had unprotected ulit. Lagi sa loob yung release. Delayed na rin ata ako kasi Sept 9 first day of period ko. Oct 10 na ngayon. Polysistic ako and nakunan ako is it possible na mabuntis ako ulit? #pleasehelp #pregnancy #advicepls

1 Reply

Possible pa din po.

3y ago

Pwede na po ako mag pa blood pregnancy no? Or mag take ng PT