Nakakakita naba c baby nyo?

Tanong ko lang ilang months ba bago makakakita ang baby? C baby ko kasi 1 month and 7 days pa pero parang hindi parin parang malabo pa sa kanya yung paligid nya gusto ko na ksi makita nha na ako .#pregnancy #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #baby

Nakakakita naba c baby nyo?
6 Replies

Nakakaaninag na po siya nyan. Normal lang yan mommy. 3 months pa po talaga nagdedevelop paningin nila pero hindi parin ganun kalinaw pero in that stage nakakasunod na po siya ng tingin.

1month and half nakakakita n sya kasi tumititig at sinusundan nya n ako ng tngin pag kinakausap ko sya

Nakaka aninag na po sya nyan mommy. Mga 2 - 3 months unti unti na mag iimprove eyesight nya. :)

nakakaaninag palang po ang nb-2 1/2 months

3months malinaw na paningin ni baby

nakakaaninag na po yan