Lindol

tanong ko lang, diba sabi2 pag lumindol dapat agad maligo ang buntis? What if mahina lang ang lindol tapos di mu na pansin na lumindol , late mo ng nalaman na lumindol pero dika naka pag ligo agad. O sa sabi2 pag malakas ang lindol dun din yung dapat maliligo ang buntis? or pwd din ba if nasa byahe ka tapos lumindol pag dating mo sa bahay dun kana agad2 maliligo. o dapat ligo agad pagkatapos ng lindol.?

39 Replies

Ako nung lumindol hindi ko siya naramdaman talaga. Pero chinat agad ako NG friend ko na maligo agad. So naligo ako kasi mabubugok daw pag ganun.

Hindi naman po, ako nga nun talaga inuyog ung car nito lang nag kalindol wala naman ako ginawa after that, safe naman si lo ko paglabas😊

😂😂 ako nga sis tulog ako nalaman kulang pag gising ko sabi maligo daw haha may lagnat nman ako eh kaya wala din, pray kalang sis

nung lumindol ng malakas sa pampanga ramdam dito sa bahay pero hindi me naligo hehehehehe buntis.pa ko nun

I dont know if that's true. Ilang beses ng lumindol dito samin wala nman nangyare smen ni baby.

Pamahiin lang yan sis ndi nman itlog mga anak naten para mabugok kaloka..

5y ago

Hahaha.. True😂😂😂

Hindi nmn po itlog yung dinadala natin para po mabulok dba po? Opinion lang po.

Mam nung ngbunutis ako lumindol na lahat lahat wla ako ginawa.... ok nmn baby ki

Sabi samin sa probinsya applicable lang yun sa alagang inahing baboy pag buntis. 😅

Need daw po agad maligo ng suka ang buntis pag nilindol. kasi baka mabiyak daw po.