First Time Mommy here and I'm 6 months pregnant.

Tanong ko lang, dapat na ba kong uminom ng gatas like Anmum or EnfaMama sa ganitong buwan? Yung OB ko kasi walang advice sakin. E nahihirapan ako baka maging unhealthy ang baby ko. I hope may makasagot ng tanong ko. #advicepls #1stimemom #firstbaby

21 Replies

iba iba vitaminsa pina take ng ob,akin noong 7 weeks pa lang advice niya 1x a day..tapos nong nag calcium vitamins na ako ganon din 1x a day ang milk tapos twice a day ang calcium