First Time Mommy here and I'm 6 months pregnant.

Tanong ko lang, dapat na ba kong uminom ng gatas like Anmum or EnfaMama sa ganitong buwan? Yung OB ko kasi walang advice sakin. E nahihirapan ako baka maging unhealthy ang baby ko. I hope may makasagot ng tanong ko. #advicepls #1stimemom #firstbaby

21 Replies

walang binigay sakin si OB na milk to drink pero calciumade yung naka prescribe sakin na prenatal vitamin

3y ago

@GaleB Thank you sa sagot mo ?. Same here calciummade lang din binigay at folice acid (hemerate FA). Pero sa ibang friend ko na preggy din sabi nila umiinom na daw sila ng gatas since 3months palang.